Tại châu Âu, SsangYong Korando 2017 có giá từ 22.000 USD

3228

Phiên bản nâng cấp của mẫu xe SUV Hàn Quốc được sử dụng động cơ diesel tăng áp 2,2 lít.

SsangYong Korando 2017 đời mới nằm trong phân khúc cùng mẫu SUV hạng nhỏ Nissan Qashqai. Tại châu Âu, khách hàng có thể chọn giữa bản cao cấp ELX trang bị tốt hơn và đắt tiền hơn và phiên bản tiêu chuẩn SE.

SsangYong-Korando-2017

Phiên bản SsangYong Korando 2017 tại châu Âu.

Bản tiêu chuẩn Korando SE dẫn động một cầu có giá 22.000 USD, phiên bản dẫn động 4 bánh sẽ có giá 24.000 USD. Phiên bản cao cấp ELX với hệ dẫn động 4 bánh có giá từ 28.500 USD. Khách hàng cũng phải bỏ thêm số tiền 2.000 USD nếu muốn sở hữu hộp số tự động.

Trên các phiên bản tiêu chuẩn Korando có trang bị kết nối Bluetooth, điều hòa, gương chiếu hậu bằng điện và có hệ thống sấy kính, cửa sổ trời và kính cửa sau nhuộm màu. Trong khi đó, phiên bản ELX trang bị những thiết bị như màn hình thông tin cảm ứng 7 inch kết hợp với hệ thống định vị và camera hậu, cảm biến va chạm ở cả trước và sau, ghế da và vô-lăng có hệ thống sưởi.

SsangYong-Korando

Khoang nội thất mới của chiếc SUV mang thương hiệu Hàn Quốc.

Những thay đổi của xe Korando phiên bản 2017 còn ở ngoại thất, thiết kế lưới tản nhiệt nổi bật và hệ thống đèn xe được thiết kế lại. Xe có thêm đèn LED chạy ban ngày. Vành hợp kim kiểu cắt mặt kim cương 18 inch giúp hoàn thiện tổng thể bên ngoài chiếc xe.

Vô-lăng mới sử dụng dễ dàng hơn, trong khi đó camera trước và sau được lắp đặt để tăng cường sự an toàn và tiện dụng. Tuy nhiên hệ thống thông tin giải trí và định vị trên xe giữ nguyên và hệ thống giảm xóc trên xe cũng không thay đổi so với phiên bản xe hiện hành.

mua-ban-xe-o-to

SsangYang Korando 2017 bắt đầu bán ra thị trường châu Âu.

Động cơ trên Korando 2017 vẫn giống với động cơ diesel 2,2 lít có công suất 176 mã lực được giới thiệu năm 2015. Một số thị trường sẽ có thêm lựa chọn động cơ xăng 2 lít, và đều kết hợp hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Theo vnexpress.net

Phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc
PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here